Hari Won lên tiếng về tin đồn clip sex trong rạp phim

Đại diện truyền thông của nữ ca sĩ khẳng định tin đồn về clip sex của họ chỉ là trò bôi xấu hình ảnh.

        - Đại diện truyền thông của nữ ca sĩ khẳng định tin đồn về clip sex của họ chỉ là trò bôi xấu hình ảnh.

Một tuần qua, trên mạng xã hội râm ran bàn tán về clip sex giữa Trấn Thành và Hari Won trong rạp chiếu phim ở TP HCM. Cùng theo đó là hình ảnh cặp đôi đang nằm bên nhau hay hình nhạy cảm của Hari được cho là cắt từ clip này. 

Nhiều khán giả phản ứng gay gắt với cặp đôi nổi tiếng. Tuy nhiên, đại diện truyền thông của Trấn Thành và Hari Won khẳng định đây là hành động cố tình bôi xấu hình ảnh của cặp đôi. Hình ảnh mọi người bàn tán chỉ là kết quả của sự cắt ghép. 

Hari Won lên tiếng về tin đồn clip sex trong rạp phim
Hình ảnh lan truyền trên mạng được cho là Trấn Thành và Hari trong rạp phim.

Trấn Thành cũng từng than thở rằng anh không hiểu sao vận đen liên tục đeo đuổi mình. Bản thân anh đi lên bằng những cố gắng trong nghề, chưa từng dùng scandal để nổi tiếng nhưng scandal cứ bám riết mình. Sau khi Trấn Thành bị từ chối nhập cảnh vào Mỹ vì visa quá hạn, Hari bị đồng nghiệp tố làm việc thiếu chuyên nghiệp,... Ngay sau đó là tin đồn về clip sex trong rạp phim.

Giữa tâm bão tin đồn, cặp đôi vẫn bận bịu với lịch diễn dày đặc. Trong khi Hari liên tục di chuyển giữa các sự kiện ở TP HCM và các tỉnh miền Tây thì Trấn Thành có mặt ở Đà Nẵng tham gia chương trình cùng nhiều cây hài nổi tiếng như NSƯT Hoài Linh, Thu Trang, Tiến Luật...

H.Thanh

( Theo Zing  News)