Tự tin về sức khỏe và hệ miễn dịch của con với sữa bột KidsBoost

Anh Nguyen

Thời điểm giao mùa là thời điểm khả năng miễn dịch của trẻ sẽ phải được quan tâm hàng đầu. Đặc biệt với trẻ sơ sinh vì khả năng thích nghi và điều tiết nhiệt độ cơ thể kém hơn người lớn. Ngoài ra, nếu trẻ sinh hoạt trong môi trường đông người như nhà trẻ, trường học… thì sẽ có nguy cơ lây nhiễm các bệnh qua đường hô hấp. Để ngăn ngừa trẻ nhỏ ốm vặt trong khi thời tiết giao mùa, các bậc phụ huynh cần phải xây dựng khả năng miễn dịch cho con thông qua lối sinh hoạt và thói quen ăn uống hàng ngày.

kids-boost-7-1698051324.jpg

Sữa bột KidsBoost - dinh dưỡng tăng cường miễn dịch cho trẻ trong thời tiết giao mùa

Các chất dinh dưỡng tiêu biểu cho khả năng miễn dịch gồm: kẽm, vitamin D, Osteopontin (OPN), Beta-Glucan.

Kẽm đóng vai trò là thành phần quan trọng trong cơ thể, ngoài việc bổ sung kẽm qua thực phẩm hàng ngày thì việc bổ sung kẽm và các dưỡng chất qua sữa và thực phẩm dinh dưỡng cũng hết sức cần thiết. Đặc biệt vào mùa đông, cơ thể vận động ít hơn nên Vitamin D dễ bị thiếu hụt, khiến việc tổng hợp và trao đổi chất trở nên khó khăn hơn.

kids-boost-3-1698051324.jpg

KidsBoost có thành phần đầy đủ dinh dưỡng cho hệ miễn dịch của trẻ nhỏ

Để tăng cường khả năng miễn dịch cần ăn thực phẩm có chứa các chất dinh dưỡng kể trên. Kẽm được tìm thấy với số lượng lớn trong hàu, vitamin D được tìm thấy trong lòng đỏ trứng và cá, và Beta-Glucan được tìm thấy với số lượng lớn trong thành tế bào của nấm và nấm men. Osteopontin là một loại protein có trong sữa mẹ.

Ngoài việc bổ sung các dưỡng chất này qua thực phẩm thì bổ sung thông qua thực phẩm dinh dưỡng cho trẻ cũng là một lựa chọn tối ưu.

kids-boost-6-1698051324.jpg

KidsBoost của Maeil Dairy cung cấp dưỡng chất cho giai đoạn tăng trưởng vàng của trẻ

KidsBoost của Maeil Dairy cung cấp dưỡng chất cho giai đoạn tăng trưởng vàng của trẻ trên 1 tuổi chỉ với 1 cốc mỗi ngày (tiêu chuẩn 36g mỗi cốc bổ sung đầy đủ lượng Vitamin D và Kẽm, Canxi cho trẻ một cách dễ dàng). Được lựa chọn cẩn thận chỉ từ những nguyên liệu chất lượng cao cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh của trẻ trên 1 tuổi, trong đó phải kể tới Osteopontin (OPN) là một thành phần có trong sữa mẹ và Beta Glucan, một hoạt chất cung cấp hệ miễn dịch hoàn hảo. Với mỗi một cốc Kids Boost trung bình sẽ cung cấp 5.1mg Kẽm, 5㎍ (200IU) Vitamin D, 250 mg canxi, 20 mg OPN và Beta-Glucan.

kids-boost-5-1698051324.jpg

Với công nghệ mới, KidsBoost có thể hòa tan với nước lạnh

KidsBoost dưới dạng bột có thể dễ dàng sử dụng, hòa tan rất tốt trong ngay cả với nước lạnh nhờ công nghệ MA tiên tiến. Hương vị nhẹ nhàng giúp trẻ có thể uống ngon lành, ngay cả khi uống với nước cũng có thể cảm nhận rõ vị tự nhiên của sữa. Kids Boost vốn chỉ có ở Hàn Quốc hiện đã có mặt tại Concung, chuỗi cửa hàng bán lẻ sản phẩm cho mẹ bầu và trẻ nhỏ tại Việt Nam.

kids-boost-9-1698051324.jpg

Maeil Dairies là cha đẻ của sản phẩm sữa bột Absolute Premium Myeongjak là sản phẩm sữa bột Best Seller đứng TOP 1 về doanh số bán hàng tại Hàn Quốc năm 2020

Ngoài ra, Maeil Dairies cũng là cha đẻ của sản phẩm sữa bột Absolute Premium Myeongjak là sản phẩm sữa bột Best Seller đứng TOP 1 về doanh số bán hàng tại Hàn Quốc trong năm 2020 (Theo Cơ quan Thống kê Nielsen Korea). Với hơn 50 năm kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực dinh dưỡng cho trẻ nhỏ, từ năm 2011 tập đoàn đã thành lập Trung tâm nghiên cứu Sữa mẹ Maeil Châu Á đầu tiên tại Hàn Quốc nhằm nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực sữa mẹ để phát triển ra những sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất cho trẻ nhỏ. Trung tâm nghiên cứu sữa mẹ Maeil Châu Á cũng đang tiến hành nghiên cứu về sữa mẹ và phân của trẻ. Thông qua phân tích dinh dưỡng sữa mẹ và phân tích phân trẻ nhỏ, trung tâm đã phân tích sữa mẹ của hơn 20.000 người và phân trẻ nhỏ từ hơn 230.000 người và có lượng dữ liệu nghiên cứu lớn nhất trong số các nhà sản xuất thực phẩm trẻ em trong nước.

Tập đoàn Maeil Dairies Hàn Quốc