Xôn xao clip người đàn ông khóc lóc, quỳ lạy xin tha khi bị bắt quả tang lẻn vào nhà ăn trộm

Hình ảnh người đàn ông lẻn vào nhà dân định dắt trộm xe máy nhưng bị bắt quả tang, liên tục khóc lóc, khoanh tay quỳ gối xin tha gây xôn xao.

- Hình ảnh người đàn ông lẻn vào nhà dân định dắt trộm xe máy nhưng bị bắt quả tang, liên tục khóc lóc, khoanh tay quỳ gối xin tha gây xôn xao.

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông lẻn vào nhà dân định dắt trộm xe máy nhưng bị bắt qua tang, liên tục khóc lóc quỳ lạy xin tha đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. 

 

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, người đàn ông mặc quần đùi áo cộc tay, trên mặt có nhiều vết trầy xước bị dồn vào góc tường liên tục khóc lóc xin mọi người tha cho mình. Gần đó còn có thêm mấy chiếc điện thoại cùng tiền vương trên mặt đất.

Một thanh niên cầm cán chổi liên tục chỉ vào mặt người đàn ông tra hỏi, "mày vào đây mấy lần rồi?". Người đàn ông ngồi thụp xuống, liên tục ôm đầu mếu máo, "Anh tha cho em, công an đến bắt em đi tù thì chết", đồng thời khoanh tay, quỳ gối cúi rạp người xuống xin tha.

Thấy mấy thanh niên chửi bới, người đàn ông càng khóc lớn. Nhiều người xung quanh lên tiếng yêu cầu người đàn ông này ngồi xuống và trật tự, tuy nhiên người đàn ông này vẫn tiếp tục xin tha.

 

Xôn xao clip người đàn ông khóc lóc, quỳ lạy xin tha khi bị bắt quả tang lẻn vào nhà ăn trộm

Người đàn ông khóc lóc, khoanh tay quỳ lạy xin được tha thứ. Ảnh cắt từ clip

Sau khi chia sẻ đoạn clip trên đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người bày tỏ bức xúc trước hành động của người đàn ông có hành vị trộm cắp trên, đồng thời cũng cho rằng nên giao cho công an xử lí.

"Nhìn anh này có vẻ đáng thương thật, nhưng lựa lúc người ta không có nhà để trộm đồ thì thật bức xúc. Mấy thanh niên này chắc cũng chỉ có ý định dọa dẫm cho sợ thôi chứ cũng không đánh đập nặng nề gì. Mọi người nên giao cho công an xử lí thì hơn", tài khoản Q.A. bình luận.

"Dù có đáng thương nhưng một khi đi ăn trộm đi thì không thể tha thứ được. Trông người cũng khoẻ mạnh chứ có bệnh tật ốm yếu gì đâu. Không nên đánh đập dã man nhưng phải dọa cho hắn sợ để lần sau đừng có lợi dụng lúc người ta vắng nhà mà lẻn vào", tài khoản K.Đ chia sẻ. 

Theo Trí Thức Trẻ